Tháng 5 năm 2010, Hoàng Minh chính thức giới thiệu sản phẩm nước I-on kiềm đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu “I-on Life” và tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng công nghệ điện phân nước vào sản xuất nước uống.

Tháng 7 năm 2010, “I-on Life” là nước uống I-on kiềm duy nhất được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt – tốt cho sức khỏe, sử dụng hàng ngày, cho mọi đối tượng”.

Qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã có những thành công nhất định. “i-on Life” đã được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn sản phẩm là bạn đồng hành cho sức khỏe của họ và cả gia đình. Hiện nay, i-on Life đã mở ra một phân khúc mới, một xu thế mới trong ngành nước giải khát tại Việt Nam.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC I-ON LIFE

Nước I-on Life ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm được phân phối tại tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc, các hệ thống cửa hàng siêu thị tiện lợi 24/24,…

Đối với loại bình I-on Life 19 lít hiện đang được phân phối thông qua hệ thống đại lý dịch vụ giao hàng tận nhà rộng khắp 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Phú Yên, Tiền Giang, Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MINH

  • Địa chỉ: 64 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy: Lô A106 – A107, Đường số 2, KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An